เกี่ยวกับเบน

บริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่า

เมื่อประมาณปี 2526 เราได้มาเริ่มธุรกิจรถบรรทุกติดเครนเมื่อตอนคุณสมชายทำธุรกิจประมูลโรงงานเก่าแล้วต้องจ้างรถประเภทนี้ แต่ด้วยสมัยก่อนรถประเภทนี้หายากมากและสภาพก็เก่ามากจึงเริ่มทำเองโดยการไปซื้อเครนติดรถบรรทุกและซื้อรถบรรทุกมาต่อกระบะและติดตั้งเองโดยเริ่มจาก 1 คัน แล้วก็เติบโตมาเรื่อยๆ และในปี 2544 ก็ได้เริ่มมาทำรถเครนและรถเทรลเลอร์ให้เช่า

ปี 2554 ก่อตั้งบริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด เพื่อทำธุรกิจรถกระเช้า เนื้องจากการใช้รถเครนยกกระเช้าแบบสมัยก่อนไม่ปลอดภัยจึงหันมาจับรถกระเช้า

logo_benline

บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด

Ben Line Transport Co., ltd is one of the leading heavy equipment providers throughout Thailand. Our crane operators are experienced and have developed skills in all of our crane operations. Safety is our priority. Ben Line Transport Co., ltd has gained the trust of our customer cliental. We serve every customer with sincerity and quality. We never stop but keep improving our performance to ensure customer highest satisfaction. Let us be part of your success

บริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด

บริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2010 ซึ่งเกิดจากการขยายงานบริการในส่วนของรถกระเช้า จากเดิมที่มีบริการให้เช่ารถเครน รถบรรทุกติดเครน และรถเทรลเลอร์ ภายใต้บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด เรามีความเชี่ยวชาญด้านงานบริการ และซ้อมบำรุง จึงได้รับความไว้ว่างใจจากลูกค้าและเติญโตอย่างต่อเนื่อง

บริษัทของเราบริการให้เช่าและ จำหน่ายรถกระเช้ายี่ห้อ Genie ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ผลิตและประกอบในอเมริกา และยังได้มาตรฐาน ANSI A92.5, CSA B354.4, CE Compliance, AS 1418.10 บริษัทฯ ยังมีบริการซ่อมรถเครน รถกระเช้า ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ

เราเป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่า  ตลอดเวลาในการดำเนินธุรกิจ เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกรายของเรา ด้วยความ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเห็นได้ จากการที่ เราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้า มากขึ้นมาเป็นลำดับ จวบจนปัจจุบัน

ทำไมต้องเป็นรถกระเช้ายี่ห้อ GENIE

รถกระเช้ายี่ห้อ GENIE เป็นที่นิยมในตลาดโลกซึ่งได้รับความไว้ว่างใจในความปลอดภัยจากลูกค้าในหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงประเทศไทย เราเน้นเรื่องบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยประสบการณ์งานเช่าที่มีจึงทำให้งานสำเร็จรวดเร็ว