เกี่ยวกับเบน

บริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่า

เมื่อประมาณปี 2526 เราได้มาเริ่มธุรกิจรถบรรทุกติดเครนเมื่อตอนคุณสมชายทำธุรกิจประมูลโรงงานเก่าแล้วต้องจ้างรถประเภทนี้ แต่ด้วยสมัยก่อนรถประเภทนี้หายากมากและสภาพก็เก่ามากจึงเริ่มทำเองโดยการไปซื้อเครนติดรถบรรทุกและซื้อรถบรรทุกมาต่อกระบะและติดตั้งเองโดยเริ่มจาก 1 คัน แล้วก็เติบโตมาเรื่อยๆ และในปี 2544 ก็ได้เริ่มมาทำรถเครนและรถเทรลเลอร์ให้เช่า

ปี 2554 ก่อตั้งบริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด เพื่อทำธุรกิจรถกระเช้า เนื้องจากการใช้รถเครนยกกระเช้าแบบสมัยก่อนไม่ปลอดภัยจึงหันมาจับรถกระเช้า

logo_benline

บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด

บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด เราคือผู้นำในด้านการให้เช่ารถเครนอย่างครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่เราคร่ำหวอดอยู่ในวงการอุตสาหกรรมรถเครนทุกประเภท เราจึงมีความเชี่ยวชาญและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างไปกับทุกธุรกิจของคุณ ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างเต็มกำลังความสามารถ เรามุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนสูงสุด โดยการบริการที่มีคุณภาพมากที่สุดมาโดยตลอด ซึ่งเป็นการยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมหนึ่งเดียวของรถเครนในปัจจุบัน และเรายังมีการบริการซ่อมรถเครน, รถกระเช้า รวมถึงให้การบริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่าประเภทต่างๆที่ครบครัน ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกประเภทอย่างดีเยี่ยมด้วยความจริงใจ และมีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด

บริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2010 ซึ่งเกิดจากการขยายงานบริการในส่วนของรถกระเช้า จากเดิมที่มีบริการให้เช่ารถเครน รถบรรทุกติดเครน และรถเทรลเลอร์ ภายใต้บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด เรามีความเชี่ยวชาญด้านงานบริการ และซ้อมบำรุง จึงได้รับความไว้ว่างใจจากลูกค้าและเติญโตอย่างต่อเนื่อง

บริษัทของเราบริการให้เช่าและ จำหน่ายรถกระเช้ายี่ห้อ Genie ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ผลิตและประกอบในอเมริกา และยังได้มาตรฐาน ANSI A92.5, CSA B354.4, CE Compliance, AS 1418.10 บริษัทฯ ยังมีบริการซ่อมรถเครน รถกระเช้า ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ

เราเป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่า  ตลอดเวลาในการดำเนินธุรกิจ เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกรายของเรา ด้วยความ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเห็นได้ จากการที่ เราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้า มากขึ้นมาเป็นลำดับ จวบจนปัจจุบัน

ทำไมต้องเป็นรถกระเช้ายี่ห้อ GENIE

รถกระเช้ายี่ห้อ GENIE เป็นที่นิยมในตลาดโลกซึ่งได้รับความไว้ว่างใจในความปลอดภัยจากลูกค้าในหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงประเทศไทย เราเน้นเรื่องบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยประสบการณ์งานเช่าที่มีจึงทำให้งานสำเร็จรวดเร็ว